Cách gia công và lắp đặt cầu thang gỗ công nghiệp chi tiết từ A-Z

Cách gia công và lắp đặt cầu thang gỗ công nghiệp chi tiết từ A-Z

Video này sàn gỗ Việt Phát xin gửi tới Quý khách chi tiết cách gia công và lắp đặt cầu thang gỗ công nghiệp chi tiết, dễ hiểu nhất.  Anh em thợ thuyền cũng chỉ cần xem video là có thể thi công được dễ dàng. Gia chủ xem cũng có thể nắm bắt được các bước làm một chiếc cầu thang cụ thể đến từng mm như thế nào? 
 

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, người tiêu dùng không khó gì có thể tìm kiếm được những video, những tài liệu trên các nền tảng xã hội để có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin trước khi thực hiện quyết định mua sắm của mình.

Trong bối cảnh nhà cung cấp cầu thang gỗ công nghiệp nào cũng có những bài viết và upload những video về hướng dẫn lắp đặt, nhưng mình vẫn quyết định làm về chủ đề này.

Tại sao mình vẫn quyết định thực hiện làm video này?

Mình làm video này trên tâm thế hoàn toàn là người không biết một tí gì về nó, từ con số 0. Bởi vậy, sẽ rất phù hợp với những người cũng đang cần tìm hiểu một cách cặn kẽ, phù hợp cho những khách hàng ở những nơi mà thợ lát sàn chuyên nghiệp không nhiều như ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Cần là có. Và vì mình cũng đã thử search những video và bài viết tương tự về chủ đề này, nhưng cuối cùng mình vẫn không thể hiểu và có thể tự hoàn thiện được.

Các bước lắp đặt cầu thang gỗ công nghiệp cụ thể như sau:

Bước 1: Đến khảo sát công trình và đo mặt bậc. Rất cần thiết để đo những bậc chéo để còn tính toán vật tư và cắt theo đúng kích thước của từng công trình. 

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ gia công và lắp đặt bao gồm: Máy cắt tay, máy cắt góc, thước đo, bút chì, đinh, keo silicon trắng đục, búa. 

Bước 3: Tại xưởng từ những tấm ván gỗ công nghiệp HDF cắt thành những tấm mặt bậc và cổ bậc nhỏ theo số liệu đã đo . Tùy từng nhà máy mà sản xuất những tấm HDF tiêu chuẩn kích thước khác nhau như: 

Kích thước: 1220*2440*15mm/17mm (dài * rộng * dày) hoặc

Kích thước: 1260*2470*15mm/17mm (dài * rộng * dày) 

Bước 4: Mài tròn và sơn cạnh (chi tiết trong video) 

Bước 5: Chuyển vật tư đến công trình và lắp đặt (chi tiết trong video) 

Bước 6: Đóng phào cầu thang và hoàn thiện. 

Mình xin lưu ý, tất cả các dụng cụ để làm là của thợ chuyên nghiệp. 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần hỏi thêm, xin vui lòng liên hệ theo số hotline của Công ty Việt Phát (24/7) để được hỗ trợ và giải đáp: 0975 088 969

 

 

 

← Bài trước Bài sau →