Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ sàn nhựa từ A-Z

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ sàn nhựa từ A-Z

Video này dành cho người có sở thích tự làm DIY, có thể tự làm được mà không có chuyên môn về lĩnh vực này. Vậy bạn nào chưa có chuyên môn về lĩnh vực này, và cần tìm hiểu để có thể tự lát sàn gỗ, sàn nhựa được, thì đi cùng mình trong video dưới đây nhé.

 

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, người tiêu dùng không khó gì có thể tìm kiếm được những video, những tài liệu trên các nền tảng xã hội để có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin trước khi thực hiện quyết định mua sắm của mình.

Trong bối cảnh nhà cung cấp sàn gỗ nào cũng có những bài viết và upload những video về hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, nhưng mình vẫn quyết định làm về chủ đề này.

Tại sao mình vẫn quyết định thực hiện làm video này?

Mình làm video này trên tâm thế hoàn toàn là người không biết một tí gì về nó, từ con số 0. Bởi vậy, sẽ rất phù hợp với những người cũng đang cần tìm hiểu một cách cặn kẽ, phù hợp cho những khách hàng ở những nơi mà thợ lát sàn chuyên nghiệp không nhiều như ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Cần là có. Và vì mình cũng đã thử search những video và bài viết tương tự về chủ đề này, nhưng cuối cùng mình vẫn không thể hiểu và có thể tự hoàn thiện được.

Các bước lắp đặt sàn gỗ cụ thể như sau:

B1: Chuẩn bị dụng cụ bao gồm: máy cắt tay, máy cắt góc, thước đo, bút chì, đinh, keo silicon trắng đục, búa.

B2: Vệ sinh nền sạch sẽ, trải foam lót sàn và tập kết vật tư

B3: Đóng đế nẹp tại các vị trí cửa hoặc xung quanh phòng (nếu nhà cũ đã có barget đá hoa)

B4: Tính và chia khổ gỗ sao cho hao hụt ở mức thấp nhất (bước này khó, mọi người xem kỹ trong video)

B5: Ghép sàn. Ghép hèm dương vào hèm âm của mỗi khổ gỗ

B6: Đóng phào chân tường

B7: Hoàn thiện nẹp cửa và hoàn thành nghiệm thu công trình.

Mình xin lưu ý, tất cả các dụng cụ để làm là của thợ chuyên nghiệp. Nếu mình là thợ nghiệp dư, thì chỉ cần những dụng cụ cơ bản sau: Máy cắt tay con, búa, thước, bút chì thôi các bạn nhé.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, cần hỏi thêm, xin vui lòng liên hệ theo số hotline của Công ty Việt Phát (24/7) để được hỗ trợ và giải đáp: 0975 088 969

 

 

 

← Bài trước