Nhà máy

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH TM và Trang Trí Nội Thất Việt Phát xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng!  Công ty Việt Phát là đơn vị chuyên sản xuất, xuất khẩu và phân phối các loại ván sàn gỗ công nghiệp 8mm, 12mm, 15mm và các tấm cầu thang, tấm ép Melamine nội thất. 

 

Sàn gỗ Việt Phát được thành lập ngày 18/06/2010 tại Hải Phòng, trong thời gian đầu Công ty Việt Việt Phát chuyên nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp tại Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Tây Ban Nha về phân phối cho các đại lý tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định….

Nhận thấy để phát triển hơn trong lĩnh vực nội thất, Hà Nội là trung tâm không thể thiếu trong chiến lược phát triển của Công ty Việt Phát. Tháng 2/2013, Ban lãnh đạo Việt Phát đã mở chi nhánh Việt Phát tại Hà Nội để tiếp tục kinh doanh mở rộng thị trường tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Từ Hà Nội Sàn gỗ Việt Phát đã gửi hàng hóa đi các tỉnh Bắc, Trung, Nam hoàn toàn thuận lợi, góp phần không nhỏ vào sự phát triển lớn mạnh của công ty. 

Sau 8 năm miệt mài nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp từ các nước bạn, Ban lãnh đạo Việt Phát nuôi giấc mơ phải tự chủ được nguồn hàng và kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Cuối cùng cái gì đến cũng đã đến, tháng 8 năm 2018, nhà máy Việt Đức ra đời trên diện tích 10,000m2 tại Ba Vì, Hà Nội tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Trang Trí Nội Thất Việt Phát. Nhà máy nhập khẩu máy móc dây chuyền hiện đại từ Đức, nguồn nguyên liệu HDF tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia…đa dạng mẫu mã chủng loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu khắt khe, tỉ mỉ của Người tiêu dùng.  

Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt ván sàn gỗ, chúng tôi luôn hiểu rõ về nhu cầu, thắc mắc cũng như những yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn thay đổi và đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà khách hàng cần. Công ty Việt Phát hiện đã có hàng trăm OEM đặt hàng trong nước và cũng tự hào là một trong những nhà máy sàn gỗ công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu sàn gỗ công nghiệp đi thị trường Châu Á, Châu Âu như Ấn Độ, Bangladesh, USA…. 

Các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH TM và Trang Trí Nội Thất Việt Phát với sự phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước và đặc biệt là khả năng chống thấm nước, mối mọt, cong vênh .. cùng với nhiều  năm kinh nghiệm làm việc của  đội ngũ nhân viên kinh doanh, công nhân kỹ thuật lành nghề, tận tình, chu đáo trong mọi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi  phần nào chiếm được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng. 

Đến với công ty chúng tôi khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng cao mà còn an toàn vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là nền tảng thành công của chúng tôi”

Rất mong được hợp tác!